Địa chỉ các vườn trái cây đặc sản Tây Ninh nhất định phải ghé

top 10 vườn trái cây Tây Ninh

Ngoài các món ăn đặc sản trứ danh của vùng rừng núi Tây Ninh thì vườn trái cây Tây Ninh cũng là một điểm đến thu hút du khách. Đến với Tây Ninh, ngoài trải nghiệm ghé thăm các cảnh quan tuyệt đẹp, ăn những món ăn đặc sản hấp dẫn thì tham quan, check-in tại vườn trái cây đặc sản Tây Ninh cũng là một điều thú vị. Hãy cùng Muối Như Ý điểm qua top những vườn trái cây không thể bỏ lỡ tại Tây Ninh nhé!

Vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh

vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh
Vườn trái cây Gò Chùa

Tuy ít được nhắc đến nhưng trái cây đặc sản Tây Ninh cũng là một thứ thu hút du khách đến đây. Nhất là vườn trái cây Gò Chùa lúc vào mùa. Tất cả trái cây đều chín rộ, nhất là sầu riêng và hầu hết các vườn đều cho khách tham quan miễn phí.

Vườn trái cây Gò Chùa là một vườn trái cây nổi tiếng ở Tây Ninh, Việt Nam. Nó nằm trong khuôn viên chùa Gò Chùa, một chùa lớn của giáo phái Cao Đài. Vườn trái cây Gò Chùa có rất nhiều loại trái cây như chuối, xoài, nho, dứa, vải và cây cải thảo. Nó cũng có một số loại cây quả đặc trưng của vùng miền Tây Ninh.

Nó còn có một số hoạt động như trình diễn nghệ thuật và hội chợ trái cây. Vườn Gò Chùa là một điểm đến thú vị dành cho du khách và người dân địa phương, đặc biệt là trong mùa trái cây.

Bạn chỉ tốn tiền cho ăn trái cây và giá trái cây tại đây cũng cực rẻ. Vườn trái cây Gò Chùa đầy đủ các loại trái nhiệt đới như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, nhãn, dâu da xanh,… cho bạn thỏa  thích thưởng thức.

  • Địa điểm:  47M2+44C, Phước Trạch, Gò Dầu, Tây Ninh

Vườn Mãng Cầu Bà Đen

Vườn mãng cầu Bà Đen

Mãng cầu là loại trái cây đặc sản Tây Ninh Bà Đen, cũng là thương hiệu trái cây nổi tiếng tại đây. MÃng cầu được trồng xung quanh chân núi Bà Đen với kỹ thuật chăm sóc truyền thống của nông dân, thổ nhưỡng, khí hậu,…

Hơn nữa, khu vực nơi đây còn được đánh giá là thích hợp để cây mãng cầu phát triển tốt nhất, cho chất lượng bội thu. Do đó, trái mãng cầu có hương vị thơm ngon, trở thành đặc sản số 1 Tây Ninh hiện nay.

Mãng cầu Bà Đen có thịt dai, vị ngọt thanh và hương thơm độc đáo làm xiêu lòng du khách đến với Tây Ninh. Nếu đặt chân đến đây, bạn nên ghé vườn mãng cầu bà đen được gieo trồng theo tiêu chuẩn VietGap hàng đầu tại Tây Ninh hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm thưởng thức mãng cầu tươi ngon nhất của Tây Ninh.

  • Địa chỉ: 245 Lộ 10, Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thạnh Tân, TP.Tây Ninh
  • Điện thoại: 098 129 52 97

Vườn Nho Rừng Tây Ninh

Vườn nho rừng Tây Ninh cũng là một trong những điểm tham quan lý tưởng dành cho team thích hoa quả. Tại đây bạn có thể check-in với vườn nhỏ rừng chín mọng tuyệt đẹp và thưởng thức rượu nhỏ miễn phí. Nho rừng đặc biệt được trồng để ủ lên men làm rượu vì nho sống rất chua và chát, thường không ăn sống được.

 • Địa chỉ: xã Phan, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Vườn Nho Ninh Thuận Ngọc Hà

Vườn nho Ngọc Hà Tây Ninh

Nếu bạn muốn thưởng thức nho tươi ngon ngọt, bạn có thể ghé ngay vườn nho Ninh Thuận Ngọc Hà. Tại đây, những chùm nhỏ giòn ngọt từ Ninh Thuận đã được gieo trồng tại Tây Ninh. Khách tham quan có thể check-in vườn nhỏ, thưởng thức loại trái cây mọng nước này cũng như các món ngon đặc sản khác Tây Ninh ngay tại vườn.

  • Địa chỉ: 4/12A Ấp Trường Lưu, Xã Trường Đông, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
  • Điện thoại: 0364 098 366

Vườn trái cây Trảng Bàng

Đến với vườn trái cây đặc sản Tây Ninh Trảng Bàng, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với đủ loại mít, sầu riêng, chôm chôm, bưởi,… Đặc biệt, măng cụt chấm muối tôm ở đây phải nói là ngon “hết sẩy”.

Vườn trái cây Trảng Bàng có rất nhiều loại trái cây như chuối, xoài, nho, dứa, vải, cây cải thảo và các loại trái cây đặc trưng của vùng miền Trảng Bàng. Nó còn có một số khu vườn đặc biệt như khu vườn cây ăn trộm, khu vườn cây cảnh và khu vườn cây quả. Vườn trái cây Trảng Bàng là một điểm đến thú vị dành cho du khách và người dân địa phương, đặc biệt là trong mùa trái cây.

 • Địa Chỉ : Ấp Cầu Xe ( Xóm Suối ) – xã Hưng Thuận – Huyện Trảng Bàng – Tây Ninh.

Vườn táo Chú Tư

Vườn táo chú tư Tua Hai Tây Ninh
toàn cảnh vườn táo chú Tư Tây Ninh
Vườn táo Chú Tư

Cách trung tâm thành phố Tây Ninh không xa, vườn táo chú Tư cũng là một địa điểm quy tụ loại trái cây đặc sản Tây Ninh. Đối với bạn ưa táo, đây là điểm đến để bạn có cơ hôi cắn “rôm rốp” nhưng quả táo giòn ngọt và căng mọng nước. Nhiều du khách còn thích ăn táo chấm với muối tôm, vừa giòn ngọt vừa mặn cay xoắn lưỡi không gì bằng.

 • Địa chỉ: 94 Đồng Khởi, Tp.Tây Ninh
 • Điện thoại: 091 680 50 89

Muối tôm Tây Ninh chấm trái cây

Thành phần muối tôm ngon

Nhắc đến các loại trái cây không thể thiếu đặc sản muối tôm Tây Ninh ăn kèm. Đây là món chấm nứt tiếng “gây nghiện” đối với nhiều người. Muối tôm là gia vị được phối trộn, cân đối tỷ lệ các nguyên liệu và trải qua quy trình kỳ công mới có được màu đỏ đẹp mắt, đậm đà và bắt vị. Trái cây đặc sản Tây Ninh mà chấm với muối tôm thì gấp trăm lần thơm ngon và kích thích vị, khứu giác.

Bạn có thể mua ngay muối Như Ý chính gốc Tây Ninh làm quà hoặc mang theo để thưởng thức trái cây tươi ngon tại các vườn trái cây Tây Ninh.

  • Đại diện Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng online:  0907323505

Rate this post